TÌM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC MẮM BÀ HAI

25/11/2019 1155 lượt xem

TÌM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC MẮM BÀ HAI

Kính chào quý đối tác!

Công ty TNHH Nước Mắm Bà Hai chúng tôi với mục tiêu mở rộng quy mô và thị trường  nên cần tìm đại lý và nhà phân phối các sản phẩm nước mắm của công ty tại một số tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là ở thị trường Đồng Nai, Biên Hòa, Long An, Bình Phước và các tỉnh miền Tây.

  • Nước Mắm Bà Hai tự hào là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống uy tín – chất lượng, nổi tiếng nhất và bán chạy nhất ở Phan Thiết trong 10 năm trở lại đây
  • Mạng lưới khách hàng của Nước Mắm Bà Hai không chỉ dừng lại ở thị trường trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Thái Nguyên,… và tiếp tục mở rộng ra các tỉnh miền Tây, cũng như các khu vực khác khắp cả nước.
  • Có hơn 30 đại lý rải rác khắp các tỉnh và thành phố lớn cả nước, cung cấp nhiều loại sản phẩm nước mắm khác nhau với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, chất lượng và uy tính hàng đầu tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao
  • Phần trăm chiết khấu cực hấp dẫn
  • Cơ chế mở, hỗ trợ đại lý và nhà phân phối một cách tốt nhất

Công ty TNHH Nước Mắm Bà Hai xin gửi lời mời hợp tác đến các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ và miền Trung.

------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH NƯỚC MẮM BÀ HAI

Hotline/ Zalo: 0918591224

Email: nuocmambahai@gmail.com

Địa chỉ: 67 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận.

Top : (0252) 3 812 103