Chào năm mới với sản phẩm mới từ nước mắm Bà Hai

Với châm ngôn “Không ngừng học hỏi – Không ngừng cải tiến”, Công ty Nước Mắm Bà Hai chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dòng sản phẩm Mắm Lú mới, nhân dịp chào mừng năm mới Tân Sửu 2021.
25/05/2022 959 lượt xem

Sản phẩm Mắm Lú là dòng mắm rin ủ chượm lâu năm. Nếu như Mắm Mới mất 12-15 tháng để thành phẩm với hương thơm nồng nàn và màu cánh gián đặc trưng, Mắm Lú phải tính bằng năm: 3 năm, 4 năm… và hơn thế nữa để các thành phần trong nước mắm có thể hoàn hảo hòa quyện và kết tinh với nhau.  Nước mắm Lú khác với các loại mắm rin khác với độ sánh cao, màu nâu sậm và dư vị đậm đà khó phai.

Dòng sản phẩm Mắm Lú sử dụng chai thủy tinh cao cấp, có độ trong suốt cao, không tạp chất, kiểu dáng sang trọng, và quan trọng hơn hết là giữ được mùi vị lâu và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Dòng nước mắm thượng hạng này là món quà mà công ty chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng và anh chị em cô bác gần xa đã ủng hộ Bà Hai bao nhiêu năm qua.

Hi vọng nó cũng sẽ là món quà nghĩa tình đầy tinh tế  mà mọi người trao nhau cho những ngày cuối năm 2020 đầy biến động bấp bênh này, trước khi đón mừng một năm mới 2021 tươi sáng và thành công phía trước.


Chân thành cảm ơn,

Công ty Nước Mắm Bà Hai. 

Top Google Map Nước Mắm Bà Hai
Facebook Nước Mắm Bà Hai
Gọi cho Nước Mắm Bà Hai
Zalo Nước Mắm Bà Hai